APP QUẢN LÝ ROBOT CỦA KEENON ROBOTICS NAY ĐÃ XUẤT HIỆN TRÊN APP STORE VÀ CH PLAY

Thời đại công nghệ đang dần chiếm ưu thế, không khó để bắt gặp robot phục vụ trong nhà hàng hay robot dẫn đường ở sân bay bởi các nhà tiêu dùng ngày càng có những yêu cầu cao hơn về công nghệ. Hiểu được điều này, công ty Keenon robot đã tạo ra một ứng dụng quản lý robot riêng biệt cài đặt được trên App StoreCH Play mang tên Keenon robotics.

Từ nay người dùng có thể thao tác ngay trên chiếc smart phone của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Ứng dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng quản lý một cách tốt nhất con robot của mình, tiết kiệm thời gian nâng cao khả năng kết nối ngay cả khi bạn không ở gần robot.

Với nhiều tính năng vượt trội, app quản lý Keenon robotics hiện đang thu hút một lượng lớn khách hàng sử dụng. Dưới đây là các thao tác tải app trên tất cả các dòng điện thoại :

Bước 1: Đối với người dùng sử dụng Android thì bạn chỉ cần mở CH Play, còn đối với những người dùng iPhone thì mở App Store.

Bước 2 : Tại thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa Keenon Robotics

Bước  3: Nhấn cài đặt để tải ứng dụng về máy. Sau khi chờ đợi quá trình tải hoàn tất là có thể mở ra để sử dụng.

Bước 4 : Sau khi tải về điện thoại, sẽ xuất hiện màn hình như dưới đây, nhấn vào “agree and continue” để đồng ý và tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 5 : Sau khi ấn đồng ý và tiếp tục sẽ hiện ra mục Data center và ngôn ngữ, ấn chọn khu vực mình đang sống và chọn ngôn ngữ rồi ấn next.

Bước 6 : Sau khi ấn next sẽ hiện ra giao diện như dưới đây, bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu của mình sau đó ấn đồng ý với các điều khoản ở dưới, sau cùng ấn Login.

Sau khi hoàn thành các bước đăng nhập, app hiện ra 1 loạt tính năng thêm robot mà bạn đang sử dụng, từ đó quản lý được hoạt động của robot như : vị trí, phần trăm pin, đã hoạt động bao nhiêu giờ, đã thực hiện được bao nhiêu công việc…

App sẽ được update và bổ sung rất nhiều những tiện ích mới để vừa đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất cho khách hàng.

 

 

 

Phone