CÙNG ROBOT KEENON DIGICORP GÓP MẶT TRONG TRIỂN LÃM PROPAK 2023

Vừa qua, triển lãm quốc tế lần thứ 16 về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì tại Việt Nam – ProPak Vietnam 2023 diễn ra từ ngày 8 đến 10-11 ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM. Công ty cổ phần Digicorp cùng với robot Keenon đã có mặt để tham dự triển lãm với tư cách là nhà tài trợ.

Ảnh: Robot Keenon Digicorp tại cổng triển lãm

Triển lãm Propak 2023 quy tụ rất nhiều đơn vị tham lớn đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp ngành bao bì tìm kiếm máy móc, thiết bị, công nghệ đột phá mới nhằm tân tạo dây chuyền sản xuất, tối ưu hóa quy trình chế biến và đóng gói, mở rộng sản xuất, đồng thời đáp ứng các nhu cầu về phát triển bền vững.

Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các máy móc vận hành cỡ lớn ngay tại triển lãm, trải nghiệm các vật liệu bao bì mới, tiếp cận công nghệ, ý tưởng sáng tạo kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội trao đổi cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng.

Tại triển lãm Robot Keenon Digicorp đã phát huy được thế mạnh là giao hàng khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp robot thông minh.

Ngoài khả năng vượt trội là giao hàng thì robot Keenon Digicorp còn có giao diện bắt mắt thiết kế tiện lợi mang lại cảm giác sang trọng cho người dùng.

 

 

 

Phone