DIGICORP CÙNG ROBOT KEENON THAM DỰ BUỔI WORKSHOP TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ-TÀI CHÍNH TP HỒ CHÍ MINH

Nhận được lời mời từ trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh, ngày 4/10 vừa qua Digicorp cùng Robot Keenon đã đến tham dự buổi workshop “Robotics – A New Way of Service”.

Buổi workshop không chỉ là cơ hội để sinh viên học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu mà còn là một sân chơi để kết nối giữa thế giới công nghệ và giáo dục. Digicorp, một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp công nghệ, đã mang đến những cái nhìn sâu rộng về cách công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc

Ảnh : Digicorp cùng Robot Keenon và tất cả mọi người tham ra buổi Workshop

Trong buổi gặp mặt các bạn sinh viên UEF, anh Lê Hồng Phú – Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ sâu hơn về ứng dụng của các dòng Robot Keenon đối với nhà hàng và khách sạn. Anh cho rằng công nghệ robot đang ngày càng phát triển vượt bậc và được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành Nhà hàng – Khách sạn, anh còn phân tích kỹ lưỡng về các thế mạnh của robot trong ngành dịch vụ như : tăng cường hiệu quả, giảm chi phí, nâng cao trải nghiệm khách hàng… Tiện ích mà Robot mang lại là điều không thể phủ nhận.

Robot Keenon, đối tác của Digicorp trong sự kiện, không chỉ là một bước tiến trong lĩnh vực robot hóa mà còn là minh chứng cho sức mạnh của sự hợp tác giữa con người và máy móc. Thông qua các buổi thảo luận và thực hành, sinh viên và người tham dự đã có cơ hội trực tiếp tương tác và trải nghiệm khả năng đột phá của robot Keenon

 

Ảnh : Anh Lê Hồng Phú chia sẻ về Robot Keenon với các bạn sinh viên

Ngoài ra, tại chương trình anh Phú còn cho các bạn sinh viên UEF được tận mắt chứng kiến cách robot vận hành và giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Ảnh : Sinh viên UEF được giải đáp thắc mắc trực tiếp

 

 

Ảnh : Robot W3 chuyên dùng trong khách sạn

Qua buổi Workshop “Robotics – A New Way of Service”, Digicorp mong rằng các bạn sinh viên trường Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh sẽ tích lũy cho bản thân rất nhiều kiến thức bổ ích trong việc ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, cũng như hiểu thêm những thông tin thú vị liên quan đến các dòng robot mới nhất trên thị trường để liên tục cập nhật và đón đầu các xu hướng.

Sự kiện đã thành công với việc kết nối cộng đồng giáo dục và doanh nghiệp, mở ra những cánh cửa cho sự đổi mới và hợp tác trong tương lai. Sự hiện diện của Digicorp và robot Keenon tại Đại học Kinh tế-Tài chính TP Hồ Chí Minh đã làm phong phú thêm nguồn lực và kiến thức trong lĩnh vực công nghệ và robot hóa.

Buổi workshop này không chỉ là một sự kiện giáo dục mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa thế hệ trẻ và các đối tác công nghệ hàng đầu.

 

Phone