DIGICORP THAM GIA TRIỂN LÃM ENE VIETNAM 2024 NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG ĐỂ THÚC ĐẨY TIẾN BỘ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Điện và Năng lượng tại Việt Nam – ENE Vietnam 2024 với sự tham gia của hơn 100 tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và quốc tế. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc – Văn phòng Điện Năng lượng (CCPIT Electric Power), Hội Điện lực Trung Quốc (China Electricity Council), Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Huayue Quảng Tây Trung Quốc tổ chức.

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Điện và Năng lượng tại Việt Nam – ENE Vietnam 2024 diễn ra từ ngày 16-18/5/2024 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Triển lãm sẽ mở cửa từ 9h30-17h30 trong ba ngày, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành giao lưu, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Ảnh: Lối vào khu vực triển lãm

Triển lãm quy tụ hơn 100 tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và quốc tế trưng bày các sản phẩm, công nghệ hàng đầu về công nghiệp điện và năng lượng với nội dung tập trung chuyên sâu vào các nhóm: hệ thống và thiết bị phát điện; hệ thống và thiết bị truyền tải điện; công nghệ và thiết bị điện thông minh; sản phẩm và thiết bị điện dân dụng; năng lượng tái tạo và năng lượng xanh; dịch vụ và giải pháp năng lượng; công nghệ và thiết bị chiếu sáng…

Ảnh: khu vực sảnh chính triển lãm

Ảnh: khu vực gian hàng triển lãm

Ảnh: robot phát prochure khu vực gian hàng triển lãm

Ảnh: sản phẩm trưng bày các gian hàng

Ảnh: robot nâng hạ phục vụ trong các công xưởng

Ảnh: robot phát prochure và kẹo cho khách tham quan

Sự kiện được coi là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp ngành công nghiệp điện – năng lượng, là điểm đến uy tín để ra mắt sản phẩm công nghệ mới, tiếp cận thị trường nhanh và hiệu quả bởi tính tập trung và chuyên ngành.

Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu và sản phẩm, đẩy mạnh doanh thu bán hàng thì Triển lãm cũng là hoạt động ý nghĩa của ngành Điện lực Việt Nam trong năm 2024 hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành (21/12/1954 – 21/12/2024).

Về lĩnh vực robot thông minh, DIGICORP – với tư cách là đơn vị tham gia triển lãm giới thiệu một loạt sản phẩm robot ứng dụng phù hợp trong công xưởng, trường học, bệnh viện,… Triển lãm còn nơi để DIGICORP giao thương giữa các nhà trưng bày tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu, nhà mua hàng chất lượng thông qua chuỗi chương trình kết nối cung cầu của từng nhóm sản phẩm trưng bày trước, trong và sau triển lãm.

Phone