HÀO HỨNG TẠI RMIT: ROBOT DIGICORP GHI ĐIỂM NGAY TẠI SỰ KIỆN NGÀY TRẢI NGHIỆM RMIT 2023

Hôm nay ngày 26/11 tại trường RMIT Nam Sài Gòn đã diễn ra sự kiện ngày trải nghiệm RMIT 2023 – sự kiện thường niên lớn nhất năm của RMIT. Tại đây mọi người có thể trực tiếp tham gia nhiều hoạt động thú vị và hoà mình vào nhịp sống sinh viên năng động với một số hoạt động nổi bật như: tham gia nhiều lớp học thử với đa dạng lĩnh vực từ nghệ thuật, kinh doanh, thiết kế đến khoa học và kỹ thuật, tham gia hội thảo với các chủ đề như hướng nghiệp, điều kiện tuyển sinh, cơ hội du học,…và các hoạt động giao lưu cùng giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên RMIT.

Ảnh: Ngày trải nghiệm RMIT 2023 tại RMIT Nam Sài Gòn 

Robot Digicorp chính thức xuất hiện tại Trường Đại học RMIT Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến không khí hào hứng và kỳ vọng từ cả cộng đồng sinh viên và giảng viên.Sự kiện đã chứng kiến sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và giáo dục, mang đến những trải nghiệm mới lạ và sáng tạo cho sinh viên.
Với giao diện thân thiện và khả năng tương tác thông minh, Robot Digicorp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của sinh viên và giáo viên tại RMIT.

Ảnh: Không gian trong ngày trải nghiệm

 

Ảnh: Robot T8 và các bạn sinh viên RMIT

 

Ảnh: Hai dòng robot bán chạy nhất hiện nay của Digicorp

 

Sinh viên tại RMIT cũng đã có những phản ứng tích cực về sự xuất hiện của Robot Digicorp. Lê Thị Minh Anh, sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, cho biết: “Tôi thực sự ấn tượng với khả năng của Robot Digicorp. Nó không chỉ giúp tôi biết nhiều hơn về robot thông minh mà còn mở ra cho tôi một trải nghiệm hết sức thú vị.”

Ảnh: Các bạn sinh viên tự tay trải nghiệm robot

 

Với sự xuất hiện của Robot Digicorp, Trường Đại học RMIT Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là một điểm đến học thuật mà còn là địa điểm truyền cảm hứng cho sự đổi mới và sáng tạo trong giáo dục.Sự kiện còn là dịp để sinh viên thỏa sức khám phá các ứng dụng công nghệ mới khác, tham gia các buổi workshop và tương tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Robot Digicorp, với sự xuất hiện đặc biệt của mình, đã làm tăng thêm sự hứng khởi và động lực cho sự phát triển của cộng đồng học thuật tại RMIT Thành phố Hồ Chí Minh.
Phone