ROBOT DIGICORP HỢP TÁC CÙNG CHUỖI CỬA HÀNG PIZZA 4P’S – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ VÀ ẨM THỰC

Pizza 4P là một trong những nhà hàng chuyên phục vụ thực khách các món bánh pizza. Nếu bạn là một tín đồ “nghiện” pizza thì hẳn sẽ biết đến thương hiệu này. Thương hiệu nổi tiếng với các món pizza vô cùng thơm ngon, hấp dẫn với các món ăn của Ý, được biến tấu theo phong cách của đất nước “Xứ sở hoa anh đào”.Với không gian trang trí theo phong cách hiện đại Châu Á pha lẫn nét Á Đông của Nhật vô cùng độc đáo và thực đơn phong phú siêu hấp dẫn, Pizza 4P đã có mặt ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với rất nhiều chi nhánh.

Hồi hộp và phấn khích, sự gặp gỡ giữa Robot Digicorp và Chuỗi Cửa Hàng Pizza 4P’s đã mở ra một chương mới trong cuộc cách mạng công nghệ và ẩm thực. Hai thế giới đối lập – công nghệ và đồ ăn ngon – hội tụ tại điểm giao cắt này, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Với công nghệ định vị và dẫn đường SLAM có độ chính xác cao và mạnh mẽ khi định vị, dòng Keenon T5 trang bị hệ thống xây dựng bản đồ và nội địa hóa đồng bộ tự phát triển và các thuật toán tổng hợp đa cảm biến, bao gồm bộ mã hóa, con quay hồi chuyển (IMU), lidarodom, LIDAR, mô-đun hình ảnh, UWB và WIFI, robot phục vụ có thể chạy ổn định và hiệu quả trong các tình huống ứng dụng khác nhau.

Digicorp đưa vào sử dụng các giải pháp vận chuyển thông minh và theo dõi địa chỉ để đảm bảo rằng pizza của khách hàng sẽ luôn được giao đúng địa điểm và đúng thời gian. Điều này tăng tính tiện lợi và độ tin cậy trong dịch vụ giao hàng của 4P’s.Ngoài ra hầu hết robot của Digicorp đều đươc trang bị tính năng tránh chướng ngại vật thông minh,cảm biến chướng ngại vật đa hướng. Nhờ đó làm cho quá trình vận chuyển cũng như phụ vụ được dễ dàng hơn.

Sắp tới đây Robot Keenon Digicorp sẽ phủ sóng tại Aeon mall Hà Đông hứa hẹn sẽ mang lại sự thuận tiện,hiện đại cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp trước nay chưa từng có.

Digicorp không chỉ là một đối tác công nghệ, mà là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình phát triển của chuỗi cửa hàng Pizza 4P’s. Với sự đột phá này, chúng tôi tin rằng 4P’s sẽ không chỉ duy trì mà còn phát triển mạnh mẽ trong thị trường ngày càng cạnh tranh. Hãy cùng chia sẻ niềm đam mê Pizza và sự đổi mới với Digicorp!

Nếu bạn quan tâm đến cách Digicorp có thể tối ưu hóa kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Phone