ROBOT DIGICORP ĐẲNG CẤP – CHINH PHỤC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA HÀ NỘI 2023

Triển lãm quốc tế MTA Hà Nội năm 2023  diễn ra từ ngày 11-13/10/2023 đã lại đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Digicorp – đại diện Keenon tại thị trường Việt Nam và Công ty TNHH dịch vụ triển lãm SES Việt Nam. 

Nội dung triển lãm bao gồm dụng cụ định hình kim loại, dụng cụ cắt gọt kim loại, khuôn và gia công khuôn đúc, đặc biệt là ứng dụng trí tuệ nhân tại AI và robot trong nhà máy sản xuất những mặt hàng này, vì vậy sự có mặt của robot Digicorp là hoàn toàn phù hợp và vô cùng nổi bật.

 

Robot Keenon do Digicorp cung cấp đã chạy khắp các gian hàng, phát tờ rơi, dẫn đoàn khách vip, mời bia khách tham quan… vô cùng bận rộn và nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Ảnh : Robot T8 vui vẻ giao tờ rơi

 

Ảnh : Thích robot quá phải mua 1 em thôi…

 

Ảnh : Robot Keenon T5 & T8 tại gian mời bia

 

Ảnh : T8 phát tờ rơi

Robot Digicorp không chỉ là một sản phẩm công nghệ mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và sự mạnh mẽ của ngành công nghiệp tự động hóa. Triển lãm MTA Hà Nội 2023 đã là cơ hội tuyệt vời để Robot Digicorp khẳng định vị thế của mình trong thế giới công nghiệp 4.0, hứa hẹn mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển và hợp tác toàn cầu.

Với sự xuất sắc của mình, Robot Digicorp không chỉ là một cú đánh mới mẻ tại triển lãm mà còn là biểu tượng của sự phát triển và tiến bộ trong cuộc cách mạng công nghiệp.

 

Phone