ROBOT KEENON T5 T8 VÀ DIGICORP JSC TẠI TRIỂN LÃM VIETPNAMLAS HCM 2023

Hôm nay 18/10/023 Triển lãm quốc tế Ngành nhựa và Cao su Việt Nam lần thứ 21 (VietnamPlas 2023) đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Ban tổ chức, VietnamPlas 2023 thu hút 625 đơn vị đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Italy, Australia, Brazil, Nga, Hoa Kỳ, Việt Nam…với quy mô 1.100 gian hàng.

VietnamPlas 2023 quy tụ đa dạng và phong phú các hạng mục triển lãm gồm máy móc thiết bị sản xuất và xử lý nhựa và cao su (sản xuất phân phối máy ép phun, dây chuyền ép đùn, máy móc màng nhựa, máy ép phun cao su và thiết bị phụ trợ gia công nhựa); hạng mục nguyên liệu thô, máy móc cho tái chế và hạng mục nổi bật khác trong ngành nhựa và cao su.

Tại VietnamPlas 2023, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ, giao thương và tiếp cận xu hướng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong ngành nhựa và cao su, cũng như được tạo điều kiện thuận lợi trong tìm kiếm nguồn cung nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất.

Hơn 600 doanh nghiệp tham gia VietnamPlas 2023 - Ảnh 1.

Tại đây Công ty cổ phần Digicorp cùng với robot Keenon cũng có mặt với vai trò nhà tài trợ. Với tải trọng lên đến 40kg  ngoài việc có thể giao đồ ăn nhẹ, nước thì robot còn giúp các gian hàng vận chuyển catalog phát cho khách đến tham quan triển lãm.

 

Robot Keenon T5 giao lưu cùng khách mời triển lãm

Đừng bỏ lỡ cơ hội chứng kiến sự đột phá công nghệ tại Digicorp JSC và Robot Keenon tại Triển lãm VietnamLAS HCM 2023. Hãy cùng nhau hướng về tương lai với sự đổi mới không ngừng của chúng tôi.

Robot Keenon T8 phát tờ rơi

Phone