ROBOT KHÁCH SẠN KEENON TRONG NGÀNH DỊCH VỤ VÀ KHÁCH SẠN

Ngày càng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đánh dấu bước tiến mới đầy sáng tạo trong ngành dịch vụ khách sạn. Điều này không chỉ là sự tiến bộ về cơ sở vật chất mà còn là xu hướng đổi mới về trải nghiệm khách hàng. Trong bối cảnh này, công ty Digicorp đã tạo ra những “đồng đội” không thể phủ nhận trong hệ thống dịch vụ của mình – đó là Robot Khách Sạn

Digicorp thấu hiểu và cho rằng quyền riêng tư của bạn rất quan trọng nên đã tích hợp tính năng giao hàng không tiếp xúc, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, vừa đảm bảo quyền riêng tư của mỗi khách hàng và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Robot Khách Sạn của Digicorp không chỉ là những máy móc tự động đơn giản mà là những đối tác thông minh, được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn mở ra một thế giới mới của sự tiện lợi và hiện đại trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn.

Ngăn chứa đồ với dung tích lớn, có chế độ làm lạnh thức ăn và là dòng robot duy nhất trên thị trường biết đi thang máy, gọi điện thoại thông báo cho khách hàng.

Hiện nay với thiết kế ba màu bắt mắt  cho phép các khách sạn cân nhắc và lựa chọn cho riêng mình một trải nghiệm khách sạn hoàn toàn mới.

Robot khách sạn Keenon W3 thông minh, thanh lịch, chu đáo.

Robot khách sạn Keenon W3 quản gia riêng của bạn!

Phone