THAM GIA TRIỂN LÃM DỆT MAY VTG 2023 TẠI SECC HỒ CHÍ MINH CÙNG ROBOT DIGICORP

Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2023 VTG

Thời gian: Từ 25 đến 28/10/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Quy mô dự kiến: ~800 gian hàng

Team robot Digicorp tại cổng vào triển lãm dệt may VTG 2023 với hai model T5 và T8 Keenon

 

Triển lãm với quy mô trên 830 gian hàng của hơn 500 nhà triển lãm từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ; Bangladesh; Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc); Hàn Quốc; Nhật Bản; Singapore; Thái Lan; Thụy Sĩ; Trung Quốc; Italia và Việt Nam.

Theo bà Judy Wang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ thương mại và tiếp thị Yorkers, đây là thời điểm quyết định để các doanh nghiệp tự chủ động đánh giá chất lượng của nhà máy, tiến hành kiểm tra toàn diện các dây chuyền sản xuất cũng như cơ chế quản lý và tận dụng việc triển khai công cụ số hóa để nâng cao hiệu suất tổng thể, giảm chi phí, biến khó khăn của ngành Dệt may thành cơ hội cho chính mình.

Nổi bật trong sự kiện năm nay là sự góp mặt của Digicorp và đội ngũ robot đỉnh cao của họ. Digicorp, một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành công nghiệp vận chuyển, sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho khách tham quan. Cùng với đó, robot thông minh của Digicorp sẽ làm nổi bật không khí sáng tạo và hứng khởi của triển lãm.

Tới triển lãm lần này, Digicorp là một trong những nhà đồng tài trợ thiết bị cho triển lãm, đã kịp chuẩn bị cho mình delivery robot giao phát tờ rơi, quảng cáo cho triển lãm.

Ngoài ra, Digicorp còn có các model sản phẩm dành riêng cho ngành may mặc, với tải trọng lên tới 200kg chuyên vận chuyển kiện vải nặng mà công nhân nhà máy phải mất rất nhiều sức để di chuyển.

Hãy theo dõi chúng tôi trên kênh youtube “DIGICORP” để được cập nhật những video mới nhất tại các hạng mục mà chúng tôi đã thực hiện.

 

Robot T5 Keenon chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

 

 

Phone