CÔNG TY DIGICORP CÙNG ROBOT KEENON THAM GIA TRIỂN LÃM FOOD & HOTEL 2023

Sáng 21/11, triển lãm quốc tế lần thứ hai về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Hanoi 2023) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Food & Hotel Hanoi 2023 có sự tham gia của 113 nhà trưng bày đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của 12 nhóm gian hàng quốc tế. Với diện tích triển lãm rộng lớn lên đến 6.000m2, chương trình dự kiến thu hút hơn 6.500 công chúng và khách tham quan chuyên ngành.Sự kiện nhằm mục đích xúc tiến thương mại, tạo cầu nối để các thương hiệu quốc tế đến gần với những nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ và kinh doanh ẩm thực và dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam.

Lần này, Food & Hotel Hanoi 2023 có đa dạng sản phẩm bao gồm: Bánh mì, Bánh ngọt và Kem; Trà / Cà phê; Thực phẩm & Đồ uống; Dịch vụ thực phẩm & Thiết bị khách sạn; Công nghệ thực phẩm / Bao bì / Đồ dùng một lần; Công nghệ ngành khách sạn và các Dịch vụ công nghiệp khác.

Công ty cổ phần Digicorp cũng góp mặt mang đến triển lãm là các dòng robot thông minh sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, trường học, công xưởng, bệnh viện,…

Đến với triển lãm Digicorp nằm ở vị trí đắc địa thu hút số đông các doanh nghiệp đến tham quan gian hàng. Là một trong số ít các công ty mang tới giải pháp thông minh phục vụ nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện,…Digicorp cho khách tham quan mãn nhãn với màn trình diễn của robot.Ngoài ra, khách tham quan còn được tự tay trải nghiệm sử dụng các tính năng của robot thông minh Keenon.

Phone