DIGICORP THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỒ GỖ VÀ MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU VIỆT NAM ASEAN 2023

DIGICORP – công ty chuyên cung cấp những giải pháp công nghệ robot đa dụng trong công nghiệp bao gồm cả cánh tay robot. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, đã tạo dựng nên danh tiếng vững chắc qua nhiều năm hoạt động.

Với đội ngũ kỹ thuật tài năng và giàu kinh nghiệm, DIGICORP cam kết mang đến những giải pháp đột phá, sáng tạo và hiệu quả nhất cho các thách thức kỹ thuật và kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để đảm bảo sự thành công và phát triển bền vững.

Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm : nhà hàng, khách sạn, thư viện, viện bảo tàng, viện dưỡng lão, nhà máy, kho hàng…

Giải pháp thương mại điện tử và phát triển website.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo và khai thác dữ liệu.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu.

Phân phối và cung cấp dịch vụ sau bán hàng độc quyền của Keenon.

Cung cấp giải pháp kết nối tốt nhất với phần mềm quản lý khách sạn, nhà hàng và bệnh viện.

Cung cấp giải pháp mở rộng kết nối Robot Keenon với các thiết bị thông minh khác.

Ngày 29/08/2023 DIGICORP tự hào khi được hợp tác cùng đơn vị Triển lãm quốc tế đồ gỗ & mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam ASEAN 2023 (VIFA ASEAN 2023) diễn ra từ ngày 29/08 – 01/09/2023 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) khi mang đến những người bạn robot phục vụ xinh xắn và nhanh nhẹn, tô điểm cho không khí hội chợ thêm sắc màu.

Ảnh : Hình ảnh cổng vào gian chính triển lãm

Ảnh : Robot cùng team VIFA

Ảnh : Robot cùng khách thăm quan triển lãm

Tại buổi triển lãm, robot DIGICORP cùng nhà tổ chức phát tờ rơi, đón khách, giao lưu với khách hàng như những người bạn nhỏ vô cùng vui nhộn khi vừa chạy khắp nơi vừa phát những bản nhạc gây chú ý đến quan khách thăm quan.

Với tầm nhìn “Xây dựng tương lai thông qua công nghệ”, Digicorp không ngừng khám phá và áp dụng những xu hướng công nghệ mới nhất để mang lại giá trị thực sự cho đối tác và khách hàng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để giúp bạn vươn tới thành công trong thời đại số hóa, hãy đồng hành cùng Digicorp. Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng những giải pháp đột phá, mang lại tương lai tươi sáng và bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chuyển đổi số và phát triển cùng Digicorp!

Phone