KEEENON ROBOTICS – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC RC SHOW 2023

KEENON Robotics (“KEENON”), nhà sản xuất robot dịch vụ thương mại hàng đầu toàn cầu, đã trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm và giải pháp của mình tại RC Show 2023 – Hội chợ dịch vụ thực phẩm & khách sạn ưu việt của Canada. KEENON đã giới thiệu các robot được thiết kế cho các giải pháp bao gồm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và viện dưỡng lão, đồng thời ra mắt hai rô-bốt mới.

1681893662163403.jpg

Đây là lần thứ hai KEENON tham gia chương trình. Các bản phát hành KEENON mới của Dinerbot T-Max và T5 Pro rất lý tưởng cho các bữa ăn ngon và được trang bị cảm biến hình ảnh 3D, bộ cảm ứng khay, đèn LED hấp dẫn, màn hình cảm ứng HD, khung giảm xóc và có sẵn các tính năng thiết kế chu đáo, chẳng hạn như một khay nổi và một loạt các thông báo âm thanh.

KEENON đã tài trợ 5 robot để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tại chỗ tại triển lãm – 3 robot Guiderbot G2 đã đóng quân tại khu vực đăng ký và lối vào để cung cấp thông tin và hướng dẫn cho mọi người; 2 robot Dinerbot T8 phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống tại gian hàng của Nhà hàng Canada và phòng chờ VIP. Màn trình diễn xuất sắc của những bạn robot đã thu hút nhiều sự chú ý và nhận được phản hồi tích cực từ những người tham dự.

KEENON Robotics đã kết hợp với E-Pro Bot, đối tác phân phối quốc gia Canada, để tổ chức triển lãm năm nay. Greg Staley, Tổng giám đốc của E-Pro Bot, cho biết RC Show mang đến cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các chủ nhà hàng cá nhân và nhượng quyền thương mại, đại diện sinh sống cấp cao và quản lý khách sạn, để giúp họ tìm hiểu về những cải tiến mới có thể giúp giảm bớt vấn đề lớn về tình trạng thiếu lao động ở Canada.

Felix Yang – người sáng lập Advantics, là khách hàng của KEENON với tư cách là chủ nhà hàng nhượng quyền :  “Robot đã giúp nhà hàng của tôi giải quyết những thách thức về nhân sự và giúp tôi tiết kiệm tới 20% chi phí lao động. Tôi đã nhìn thấy tiềm năng to lớn trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này, đó là lý do tại sao sau này tôi quyết định trở thành nhà phân phối của KEENON. Với sự hỗ trợ liền mạch từ KEENON và E-Pro Bot, chúng tôi tự tin về việc đưa trí tuệ nhân tạo thực sự vào nhiều kịch bản hơn” Felix nói.

Riva Huang – Giám đốc quốc gia Canada tại KEENON Robotics, đã đề cập rằng : “Chúng tôi thấy mình rất may mắn khi tìm được những đối tác đặc biệt ở Canada và tin rằng sự hợp tác mạnh mẽ của chúng tôi sẽ tạo điều kiện phát triển nhiều sản phẩm thông minh hơn và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng địa phương của chúng tôi.”

Trong suốt năm 2022, KEENON đã đạt được những cột mốc quan trọng tại thị trường Canada và hợp tác với doanh nghiệp nhà nước Loto-Québec để tạo thành công trường hợp kiểm soát thang máy tự động đầu tiên của Canada đối với KEENON Butlerbot. Các mốc quan trọng khác của KEENON liên quan đến việc hình thành quan hệ hợp tác chiến lược với Mạng lưới đối tác mua hàng SGP, tổ chức mua hàng theo nhóm lớn nhất trong lĩnh vực nhà ở dành cho người cao tuổi ở Canada và cung cấp dịch vụ cho khách hàng có giá trị là Mandarin, thương hiệu nhượng quyền tự chọn Trung Quốc lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Xem xét những thách thức về nhân sự và chi phí vận hành cao mà các doanh nghiệp ở thị trường Bắc Mỹ phải đối mặt, KEENON Robotics cam kết thực hiện mọi nỗ lực có thể để tăng cường việc áp dụng robot dịch vụ trong các lĩnh vực khác nhau.

VỀ KEENON ROBOTICS

Được thành lập vào năm 2010, KEENON Robotics là công ty tiên phong toàn cầu, từng đoạt giải thưởng trong lĩnh vực robot dịch vụ trong nhà thông minh. Với đội ngũ công nghệ R&D nội bộ tận tâm, công ty có hơn 35.000 robot hoạt động tại hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. KEENON cung cấp nhiều giải pháp robot an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả cho các tình huống ứng dụng khác nhau bao gồm nhà hàng, khách sạn, viện dưỡng lão, nhà máy…

Phone