ROBOT GIAO HÀNG KEENON T5 TRONG NHÀ MÁY HÀN QUỐC TẠI BẮC GIANG

Robot là một trong những phát minh vĩ đại của con người từ rất lâu trước đây, ngày nay càng được phát triển để thông  minh hơn, hữu ích hơn và an toàn hơn. Việc sử dụng robot để cải tiến năng suất và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh đã được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất hàng hoá và nhà kho từ rất nhiều năm về trước,trong một vài năm trở lại đây đã xuất hiện tại Việt Nam và đáng nhắc đến là dòng Robot giao hàng T5 của hãng robot thông minh Keenon.

Được biết Keenon Robot có các dòng robot khác nhau hoạt động trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, bệnh viện… Ngoài ra hiện nay họ còn cải tiến robot để phù hợp sử dụng trong nhà máy.

Giống như một chiếc ô tô tự lái, robot được trang bị bộ cảm biến, công nghệ Laser Lidar giúp chúng có khả năng tự tránh các chướng ngại vật trên đường đi.

Ảnh: Hình ảnh robot T5 có mặt tại một nhà máy điện tử tại Bắc Giang

Thay vì việc phải bỏ ra một khoản chi phí để công nhân có thể mang các khay linh kiện điện tử đến từng line cho công nhân lắp ráp thì giờ đây đã có Keenon robot giao hàng T5 giúp làm điều đó. Ngoài sự nhanh chóng chính xác và an toàn thì hiệu quả làm việc của dòng Keenon robot giao hàng T5 này được đánh giá rất cao, với trọng tải lên đến 40kg và các khay có thể tháo lắp linh hoạt, thời gian sử dụng 12-15 tiếng cho mỗi lần sạc đầy pin. Nó có thể thay thế 2-3 công nhân hoạt động liên tục. Ngoài ra dòng Keenon robot giao hàng T5 với thiết kế chất liệu nhựa chống cháy nó có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau kể cả những nơi công nhân không thể lui đến.

Phone