THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD CÙNG DIGICORP VÀ ROBOT KEENON

Hưởng ứng làn sóng công nghệ 4.0 trên toàn thế giới, Robot đã và đang được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực đời sống, xã hội. Đặc biệt, Robot tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi của nền kinh tế, nó chiếm tới 80% năng lực sản xuất chính và được đánh giá là công cụ lao động của tương lai.
Tại Hội chợ Công nghiệp Gỗ Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 – VIETNAMWOOD 2023, được tổ chức tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC thành phố Hồ Chí Minh, công ty cổ phần Digicorp cùng KEENON DINERBOT T5 & T8 đã có mặt chứng minh cho mọi người thấy các giải pháp robot tiên tiến.  
Được biết triển lãm VietNamWood làm nổi bật sự đổi mới trong ngành công nghiệp gỗ, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp nhà máy thông minh và xu hướng mới nhất. Nắm bắt được xu thế thị trường Digicorp cũng mang tới triển lãm những giải pháp công nghệ mới ứng dụng được vào rất nhiều ngành nghề.
Ảnh : Robot Keenon T5 giúp các gian hàng trong triển lãm giao tài liệu
Ảnh : Robot Keenon T5 đóng vài trò là “nhân viên” giao tài liệu và phục vụ đồ ăn nhẹ.
Tại triển lãm các bạn Robot Keenon đã cho moi người thấy rõ các tính năng và hiệu quả mà nó mang lại, ngoài giao diện đẹp mắt thì ẩn sâu trong cỗ máy đó là rất nhiều các tính năng vượt trội giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân có được nó sẽ cập nhật được công nghệ mới để đón đầu các xu thế.
Và cuối cùng chúng ta không nên quá lo lắng về “một tương lai robot sẽ thay thế con người” mà khi hiểu đúng về công nghệ, có thể thấy chúng sẽ cung cấp các dịch vụ tốt hơn, tạo điều thuận lợi hơn cho công việc.
Phone